Bắc Hà Nội đón làn gió mới

Bắc Hà Nội Với Mô Hình Second Home tại Vĩnh Yên

Bắc Hà Nội đón làn sóng đầu tư mới

Bắc Hà Nội với mô hình second home được xem là lựa chọn “một mũi tên trúng hai đích”. Mô hình secondkhi vừa là điểm dừng chân tuyệt vời cho cả gia đình vào cuối tuần, vừa có thể mang đến nguồn lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê lại khi không có nhu cầu sử dụng.

Mô hình này được phát triển với nhiều loại hình bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, liền kề ven hồ…. Tuy nhiên, để những căn second home có thể sinh lời tối đa cho chủ sở hữu thì chúng phải hội tụ đủ các yếu tố: có pháp lý minh bạch, hình thức sở hữu lâu dài, nằm tại các khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ, cách Thủ đô Hà Nội không quá 2 giờ lái xe.

TMS với biển hồ nhân tạo đầu tiên tại Vĩnh Phúc

Bắc Hà Nội với sức hút thị trường second home phía  tại Vĩnh Yên

TMS Homes Wonder World cách trung tâm thành phố Hà Nội 50km, cách sân bay Nội Bài 25 phút di chuyển. Vĩnh Yên đang là điểm đến hấp dẫn với những căn second home để nghỉ dưỡng và đầu tư. Vĩnh Yên nằm ngay dưới chân dãy núi Tam Đảo, có non nước hữu tình với nhiều đồi, núi, sông, đầm hồ. Không gian xanh, khí hậu mát mẻ, môi trường sạch đẹp và người dân hiền hòa. TMS Homes Wonder World, hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn dòng sản phẩm second home cho giới bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *