Nhà đầu tư mòn mỏi tìm kiếm shophouse cận thủ đô

Shophouse vẫn là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu

Shophouse vẫn là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu

Shophouse với lợi thế vừa để kinh doanh, vừa là không gian sống đẳng cấp giữa những con phố thương mại náo nhiệt và giá trị gia tăng bền vững theo thời gian, shophouse vẫn là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn cả.

Do quỹ đất ngày càng hạn chế khiến cho loại hình bất động sản này ngày càng khan hiếm, đắt đỏ nhất là ở những khu vực nội đô, các khu vực đông dân cư hay các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ. Vì thế, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang thị trường bất động sản ở những khu vực lân cận thành phố lớn, điển hình có thể kể đến Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các chuyên gia nhận định, shophouse vẫn còn nhiều dư địa để phát triển, với tỷ lệ hấp thụ tốt, là “cửa sáng” cho nhà đầu tư có tầm nhìn. Khảo sát thực tế thị trường cho thấy, tỷ lệ hấp thụ của phân khúc này cao do tỷ lệ khan hiếm (chỉ từ 2-5% dự án).

Shophouse mua sắm tại tms homes wonder world

BĐS Vĩnh Yên: “Khát” shophouse vị trí đẹp

Shophouse tại Vĩnh Yên “hút hàng” là do hữu các yếu tố như giá mềm, tính thanh khoản cao, biên độ lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng tăng giá được bảo đảm theo thời gian và khả năng khai thác kinh doanh tốt… Đây đang được xem là kênh đầu tư an toàn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Trong số các dự án được chú ý thời gian gần đây, không thể không nhắc tới shophouse tại dự án TMS Homes Wonder World.

Có thể nói tiện ích nội khu lớn nhất, ấn tượng nhất của dự án là sở hữu khu biển hồ nước ngọt 38 ha cùng bãi biển nhân tạo với phong cách Hawai có vai trò điều hòa khí hậu, tạo hệ sinh thái thực vật phong phú cho cuộc sống nơi đây. Cùng với đó là hệ thống đường dạo bộ ven hồ và không gian cây xanh làm công viên được bố trí hợp lý giữa các khu dân cư như biệt thự, shophouse, liền kề…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *