Tháng Ngâu Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản ?

tháng ngâu

Tháng Ngâu – Cơ hội đầu tư

Tháng ngâu nhiều người có tâm lý e ngại, kiêng kỵ khi mua BĐS vào tháng 7 âm lịch. Tuy nhiên, năm nay, nhà đầu tư lại coi đây là tháng “lợi đơn lợi kép”, bởi:

– Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, hỗ trợ thanh toán từ chủ đầu tư.

– Nhiều chính sách pháp lý khơi thông về đất đai; chính sách đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp trong thời Covid; lãi suất vay giảm;…

– Xu hướng hồi hương của Việt kiều và sự đổ bộ không ngừng của dòng vốn đầu tư nước ngoài khi Việt Nam chứng minh là đất nước an toàn trong dịch bệnh.

– Thị trường BĐS đang phục hồi nhanh chóng: Theo số liệu từ Bộ xây dựng, từ đầu quý II/2020 tới nay, các sàn giao dịch BĐS hầu hết đã hoạt động trở lại (số lượng sàn thành lập mới tăng khoảng 20%).

– Theo khảo sát của một đơn vị truyền thông uy tín thực hiện từ 11/8 đến nay. BĐS vẫn là kênh đầu tư dẫn đầu với 38% lượt bình chọn (tương đương gần 42.900 phiếu bầu tính đến 17/8), tiếp sau lần lượt là gửi tiết kiệm (27%), chứng khoán (12%), vàng (17%) và cuối cùng là USD (6%)

Như vậy Tháng ngâu chính là thời điểm hợp lý đối với nhiều khách hàng mua để ở và đầu tư. Không chỉ được hưởng lợi lớn từ giá bán hợp lý, mức chiết khấu cao, khách hàng còn nhận được thêm các quà tặng giá trị, cũng như lợi ích kép từ việc chủ đầu tư dành những sản phẩm đẹp để ra hàng dịp này.

 

Tháng ngâu có nên mua nhà đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *