Tháng Ngâu không còn là kiêng kỵ với nhà đầu tư bất động sản

Tháng ngâu có nên đầu tư

Tháng Ngâu – “cơ hội” cho thị trường bất động sản

Tháng Ngâu giới đầu tư địa ốc có tâm lý kiêng kỵ là tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) không giao dịch nhà đất thì nay tâm lý đó đã thay đổi khi nhiều chủ đầu tư đã tung ra thị trường chính sách vô cùng hấp dẫn giúp người mua được tận hưởng ưu đãi hiếm có trong năm. Đây lại trở thành thời điểm để khách hàng đổ tiền và “ăn nên làm ra” với BĐS.

Năm nay trong khó khăn của đại dịch Covid-19, các khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng, tính toán lựa chọn thời điểm phù hợp vẫn có thể xuống tiền và hưởng “lợi đơn lợi kép” nhờ đầu tư vào BĐS. Họ vẫn có thể xuống tiền thu lợi nhuận ngay trong tháng Ngâu này. Tháng Ngâu đã, đang dần trở thành “cơ hội” cho thị trường BĐS với số lượng giao dịch vẫn ổn định, thậm chí năm nay còn có sự tăng đột biến.

Sinh lời đầu tư BĐS

Tháng Ngâu – đầu tư một lần hưởng lợi dài lâu

Ở góc độ dài hạn, thì đầu tư BĐS là bài toán kinh tế đường dài. Vì vậy, nhà đầu tư nên xem xét bức tranh tổng quan về thị trường, tài chính và nhu cầu để “xuống tiền” ở thời điểm phù hợp, tránh đánh mất cơ hội vì những kiêng kỵ thiếu cơ sở.

Từ thực tế thị trường và nắm bắt tâm lý khách hàng, vừa qua tập đoàn TMS Group áp dụng chính sách khủng chiết khấu lên đến 20% và các phần quà khác trị giá hàng trục triệu đồng tại siêu dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên.

Đây là một dự án tích hợp đầy đủ các tiện ích sống bậc nhất phía Bắc Hà Nội. Qua đó rất nhiều khách hàng không ngần ngại xuống tiền giữ chỗ, kí hợp đồng giao dịch. Sức nóng từ các nhà đầu tư TMS Vĩnh Yên  đã tạo “cú hích” lớn trên thị trường BĐS Vĩnh Phúc, khiến đất nền tỉnh tại đây thêm sôi động.

Nhà đầu tư nói gì khi đầu tư tháng ngâu

Theo một số chủ nhân tương lại của dự án “Quan niệm không mua BĐS tháng Ngâu chỉ là quan niệm cũ. Còn hiện nay, khi có đủ khả năng tài chính, chủ đầu tư có nhiều ưu đãi, dự án TMS Vĩnh Yên có vị trí đẹp, nhiều tiện ích hiện đại, giàu tiềm năng, đúng thời điểm… thì tôi vẫn “xuống tiền”. Đây là thời điểm chủ đầu tư đưa ra rất nhiều chính sách mang lại giá trị, càng chứng minh thêm quyết định đầu tư vào dự án TMS là chính xác”.

Hệ thống cảnh quan cùng hơn 100 tiện ích độc quyền đã góp phần mang lại danh hiệu cho dự án, cũng như tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ cho các sản phẩm BĐS trong tương lai. Sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn không gian, cảnh quan cho đến hệ thống tiện ích hiện đại độc quyền tiêu chuẩn 5 sao.

tháng ngâu
 
Vậy tháng Ngâu có nên đầu tư bất động sản ?

Có thể thấy, BĐS trong tháng Ngâu vẫn có những tín hiệu tích cực và nguồn cung, cầu dồi dào bất chấp nhiều thách thức đến từ diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Theo các chuyên gia, đây cũng là một trong những kênh đầu tư an toàn và tiềm năng nhất trong dài hạn.

Đôi khi sự chần chừ của người này lại là cơ hội tốt để người khác bứt phá. Chính vì vậy, tận dụng tháng Ngâu để đầu tư BĐS đang là hướng đi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *