Thị trường bất động sản năm 2021: Tiềm năng và cơ hội cho bất động sản sinh thái

Thị trường bất động sản Vĩnh Yên

Thị trường bất động sản: Nắm chắc kịch bản tích cực

Thị trường bất động sản   Các chỉ số tích cực của nền kinh tế năm 2020 và quý I-2021 cùng những chủ trương đổi mới chính sách nhà nước đều chỉ ra rằng, 2021 sẽ là năm thuận lợi về mọi mặt của kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.
Có thể nói năm 2020 là “cơn ác mộng” của nền kinh tế toàn thế giới dưới sự càn quét của đại dịch Covid-19. Kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái nghiêm trọng. Tuy nhiên, diễn biến thực tế năm qua cho thấy, kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn đạt được những thành tựu đáng nể. Việt Nam duy trì nền kinh tế ổn định và đạt mức tăng trưởng khả quan.
Thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản ven đô lên ngôi

Nhận định về thị trường bất động sản ven đô xu hướng đầu tư BĐS năm 2021 cho thấy rằng nguồn cung thị trường BĐS trung tâm Hà Nội đang rất hạn chế cùng với những chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng đã khiến “khẩu vị rót vốn” của nhà đầu tư có sự chuyển dịch mạnh mẽ.

Trong xu hướng Vĩnh Phúc nổi lên như một trung tâm tài chính, công nghiệp hiện đại, với vị trí và hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ mặc nhiên trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu về đầu tư bất động sản công nghiệp và nhu cầu nhà ở cho chuyên gia hoặc những người tham gia vào quá trình sản xuất này.

Bất động sản ven đô lên ngôi

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện theo hướng tăng liên kết vùng là một trong những yếu tố quan trọng tạo sức hút lớn cho những đô thị lân cận Thủ đô Hà Nội. Điển hình như khu vực phía bắc với hàng loạt thông tin tích cực về quy hoạch hạ tầng vào đầu năm 2021 như thành lập các khu công nghiệp trọng yếu như Tma Dương, Lập Thạch, Sông Lô, Phúc Yên, Bình Xuyên, mở rộng sân bay Nội Bài….. đã đẩy Vĩnh Phúc là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi giá đất vẫn còn thấp so với mặt bàng chung các tỉnh ven đô với cơ hội tăng giá rõ rệt trong thời gian tới.

Đối với các dự án có quy mô lớn và đồng bộ, Vĩnh Phúc đã chứng tỏ là một đầu tàu kinh tế khu vực phía Bắc Hà Nội, thu hút các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, các tập đoàn điện tử lớn của Mĩ và các nước EU….. Chính vì vậy, dễ hiểu khi các nhà đầu tư bất động sản phải nắm bắt ngay cơ hội mấy chục năm mới có một lần này.

Đô thị kiểu mẫu TMS Vĩnh Yên

Thực tế, thị trường BĐS đã đón nhận nhiều dự án quy mô, với những dòng sản phẩm độc đáo như đô thị sinh thái thông minh, đô thị đảo… Điển hình có thể kể đến đô thị TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên thuộc tầm đoàn TMS Homes.

TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên tọa lại tại vị trí đắc địa với bốn con đường giao thương huyết mạch của Vĩnh Phúc kết nối các tỉnh lân cận và trung tâm Thủ đô, với quy hoạch đồng bộ phát huy tối đa yếu tố thiên nhiên hướng đến kiến tạo không gian sống xanh chất lượng, tiện nghi và riêng tư dành cho cộng đồng hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *