TMS Homes Wonder World – “Thế giới tiện ích ngay dưới hiên nhà”

TMS Homes Wonder World - kiến tạo không gian sống chuẩn Úc đỉnh cao

Thị trường bất động sản không những là đầu tư mà còn với xu hướng hướng tới tiện tích nhiều hơn.

Thị trường bất động sản (BĐS) Bắc Hà Nội trở nên đặc biệt sôi động trong năm 2021 với sự xuất hiện của siêu dự án đại đô thị hơn 100 tiện ích TMS Homes Wonder World.
Trong guồng quay của xã hội hiện đại, tiêu chí của người mua nhà không dừng lại ở một căn hộ đẹp mà còn phải là chốn an cư có không gian xanh mát, môi trường trong lành cùng muôn vàn tiện ích thời thượng phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của cư dân.

Thực tế là thị trường bất động sản ngày càng đón nhận nhiều hơn những đại đô thị đa tiện ích, mật độ xây dựng thấp, thiết kế cảnh quan độc đáo, đề cao yếu tố trải nghiệm sống của cư dân. Trong số đó, có thể kể đến: Ecopark tại Hưng Yên, Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm hay Gamuda City tại Quận Hoàng Mai… Một điều dễ nhận thấy, những dự án này thường xuất hiện và có ưu thế phát triển mạnh ở các vùng phụ cận, ven đô nhờ vào quỹ đất dồi dào, điều kiện tự nhiên đa dạng, dư địa phát triển còn lớn.

Mới đây, thông tin về dự án đại đô thị 100 tiện ích đẳng cấp tại Bắc Hà Nội do TMS Group làm CĐT đã khiến giới đầu tư BĐS cả nước “xôn xao”.

Không gian sống chuẩn Úc

Nhắc đến nước Úc là nhắc đến quốc gia sở hữu chất lượng sống hàng đầu thế giới với nền kinh tế vững mạnh, an sinh xã hội tiên tiến cùng hệ thống giáo dục, y tế phát triển vượt bậc. Nhắc đến nước Úc cũng là nhắc đến đất nước của sự thân thiện, hòa hợp, bình đẳng giữa các sắc tộc và lối sống giao hòa, tôn trọng thiên nhiên.
Nằm ở phía Bắc Thủ đô, chỉ cách Hà Nội 40 phút lái xe, Đại đô thị TMS Homes Wonder World có tổng diện tích lên tới 143 ha, trong khi mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 29,3%. Dự án được quy hoạch trở thành khu đô thị phức hợp sinh thái với hồ điều hòa 38 ha, là tổng hòa đầy ấn tượng của những giá trị sống chuẩn Úc đỉnh cao trong lòng thiên nhiên thanh bình, khoáng đạt.
TMS Homes Wonder World - kiến tạo không gian sống chuẩn Úc đỉnh cao

Hơn 100 tiện ích ngay dưới hiên nhà

Đem không gian và phong cách sống chuẩn Úc về với ngôi nhà của mỗi khách hàng, TMS Group tạo nên những trải nghiệm khỏa lấp khát vọng sống đủ đầy và viên mãn trong từng tổ ấm. Tại dự án, sự tiện nghi không chỉ bó hẹp trong phạm vi một căn nhà mà rộng hơn, còn là trong phạm vi khu vực sinh sống.
Theo đó, chỉ 5 phút đi bộ từ nhà, cư dân đã có thể tiếp cận những tiện ích hiện đại từ giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, kinh doanh đến vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối cộng đồng… bao gồm hệ thống an ninh bảo vệ đa lớp; trường học liên cấp quốc tế; công viên trung tâm Centennial Park quy mô 6 ha được bao quanh bởi hồ điều hòa rộng 38 ha, 8 công viên thể thao đa phức hợp; bể bơi vô cực; cầu kính trong suốt nổi trên mặt nước đầu tiên của miền Bắc… cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích độc đáo khác.
Hơn 100 tiện ích sống đẳng cấp ngay bên ngưỡng cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *