Trao sổ đỏ sau 2 năm khởi công, TMS Group ghi dấu ấn tại thị trường BĐS

TMS Group trao sổ đỏ cho cư dân tại TMS Grand City Phuc Yen

TMS – Dấu ấn thị trường bất động sản

TMS Group với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp, Tập đoàn TMS một lần nữa ghi dấu ấn thương hiệu tại thị trường BĐS Bắc Hà Nội với TMS Grand City Phuc Yen.

Chỉ sau 2 năm khởi công xây dựng, khu đô thị này đã được hoàn thiện hạ tầng và đang tiến hành bàn giao sổ đỏ cho cư dân nơi đây.
 
Đối với các dự án BĐS, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng theo đúng cam kết thì việc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho cư dân sớm chính là một bảo chứng “vàng” về uy tín của chủ đầu tư với khách hàng.
 
Với việc trao sổ đỏ cho cư dân tại TMS Grand City Phuc Yen, TMS Group đã khẳng định uy tín và cam kết của mình với khách hàng. Bên cạnh đó, với tiến độ thi công thần tốc, chất lượng thi công chuẩn chỉ, an toàn, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, hiện đại cùng thời hạn bàn giao nhà và sổ đỏ cho khách hàng nhanh chóng, vừa qua, TMS Grand City Phuc Yen đã được vinh danh là một trong 23 dự án đáng sống nhất 2020 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) trao tặng.

Dấu ấn thương hiệu cùng TMS Vĩnh Yên

Viết tiếp dấu ấn thương hiệu cùng TMS Grand City Phuc Yen , vừa qua, TMS Group đã khởi công xây dựng dự án TMS Homes Wonder World, hứa hẹn sẽ tạo lên một đại đô thị tiện ích đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại trung tâm Tp. Vĩnh Yên nói riêng và Bắc Hà Nội nói chung, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc mới của khu vực Bắc Hà Nội, đồng thời cũng là đỉnh cao mới trong phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp mà TMS Group đang theo đuổi.

Đô thị kiểu mẫu TMS Vĩnh Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *